CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi không ở TPHCM, vậy làm cách nào để trao đổi, yêu cầu, thanh toán và các dịch vụ của MK M&M?

MK Media & Marketing hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: Facebook, Zalo, Teamviewer, Điện thoại để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất.


MK M&M sẽ hoàn thiện và giao website cho tôi trong bao lâu?

Với từng mức độ yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, trung bình thời gian MK M&M hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng là từ 2-4 ngày.


Sau một thời gian sử dụng website, nếu tôi có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi giao diện của website thì chi phí được thế nào?

Với khách đã sử dụng dịch vụ tại MK M&M, khi nâng cấp hoặc thay đổi giao diện. Chúng tôi sẽ giảm ngay 30% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng.


Trong quá trình sử dụng website, tôi có được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cập nhật sản phẩm không ?

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất.