Dịch vụ

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook giúp tiếp cận đúng khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.
Giúp bán hàng hiệu quả, mang lại tên tuổi thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại KD Multimedia Production được triển khai theo quy trình bài bản từ chiến lược đề ra đến lúc thực thi. Với hơn 64 triệu tài khoản Facebook tại Việt Nam và là mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook là một nền tảng không thể bỏ qua khi làm Digital Marketing.

Quảng cáo Facebook có nhiều lợi ích nhất định, nhất là tính lan truyền cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chỉ cần 1 like hay commnet fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của FB đó chú ý tới fanpage của bạn. Đồng thời, quảng cáo Facebook ADS còn có lượng tương tác cao và nhận được phản hồi nhanh chóng so với các công cụ quảng cáo khác.

Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng sử dụng Facebook để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu cho mình, KD Multimedia Production xin cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads với chi phí mặc dù thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS CHÍNH

Quảng cáo trên facebook có các hình thức như: Quảng cáo bài viết trên, quảng cáo fanpage like, quảng cáo truy cập website bằng facebook ads, quảng cáo instagram, quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng facebook ads, quảng cáo xem video bằng facebook ads, quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên facebook, quảng cáo ứng dụng của facebook, quảng cáo banner mobile trên facebook…v.v

LỢI ÍCH MÀ QUẢNG CÁO FACEBOOK MANG LẠI:

– Tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng theo Độ tuổi – Giới tính – Khu vực địa lý
– Tính tương tác và lan truyền cao
– Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text
– Không giới hạn mẫu quảng cáo
– Ngân sách không giới hạn tối thiểu
– Giảm và tiết kiệm được chi phí quảng cáo

LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN KD MULTIMEDIA PRODUCTION ĐỂ THỰC HIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về “quảng cáo trên Facebook”, làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook

1. TẠO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TỐI ƯU

Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn. Tạo những tiêu đề, content hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo. Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp và đúng quy định của Facebook vào mẫu quảng cáo.

2.  GIÚP GIÁM SÁT HIỆU QUẢ CỦA CHIẾN DỊCH

Chúng tôi thay bạn theo dõi số lần quảng cáo trên Facebook được hiển thị, số lần quảng cáo Facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm thông qua quảng cáo, từ đó điều chỉnh để cải thiện cho quảng cáo được xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng nhất.

3.  BÁO CÁO HIỆU QUẢ CỦA CHIẾN DỊCH

Chúng tôi sẽ đánh giá, phân tích thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau: Số lượt quảng cáo Facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột. Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.