Download Adobe Premiere Pro CC 2023 – Full Pre-Actived

Adobe Premiere Pro CC 2023 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mới nhất năm 2023 và được phát triển bởi Adobe Systems. Đây là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phim, truyền hình và quảng cáo. Điểm nổi bật của phần mềm này là tính năng đa nền tảng, cho phép người dùng chỉnh sửa video trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính và điện thoại di động.

Với phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2023 mà KD Multimedia Production chia sẻ có thể giúp bạn thực hiện công việc và đam mê của mình thông qua ứng dụng này một cách hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Có gì mới ở Adobe Premiere Pro CC 2023?

Ở phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2023, Adobe cung cấp cho người dùng một số tính năng mới hựa hẹn sẽ là một cuộc thay đổi khả năng sử dụng và tương tác với tài liệu video của bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất như:

Chỉnh sửa dựa trên văn bản

Chỉnh sửa dựa trên văn bản trong Premiere Pro là một cách chỉnh sửa đơn giản mới như sao chép và dán văn bản. Tìm kiếm nguồn ghi nguồn để tìm nội dung và thêm clip vào Dòng thời gian . Sau đó, chỉnh sửa bản ghi trình tự để tạo các vết cắt thô.

Tự động lưu nền

Tính năng lưu tự động mới, được cải tiến chạy trong nền mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Các bản sao lưu có thể được lưu theo từng bước ngắn nhất là một phút.

Bảng điều khiển cho các quy trình nền

Xem những gì Premiere Pro đang làm. Giờ đây, bạn có thể truy cập, theo dõi và quan sát tất cả các quy trình nền ở một nơi.

Một số tính năng mới mà Adobe Premiere Pro CC 2023 đang thử nghiệm

Nhằm tối hưu khả năng và nhu cầu sử dụng của người dùng, Adobe Premiere Pro CC 2023 còn mang đến một số tính năng mới đang quá trình thử nghiệm hứa hẹn Adobe Premiere Pro 2023 sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng ứng dụng này như:

SRT support

Secure Reliable Transport (SRT) hiện có thể được sử dụng để truyền phát nội dung video và âm thanh từ Premiere Pro đến ứng dụng khác đang xem qua mạng cục bộ hoặc internet.

Quản lý màu sắc

Sử dụng một không gian làm việc duy nhất để sửa đổi phương tiện, trình tự hoặc cài đặt màu liên quan đến hiển thị của bạn một cách dễ dàng. Không  gian làm việc Màu  hiện cung cấp nhiều cài đặt liên quan đến màu khác nhau được gói gọn vào một nơi duy nhất.

Khôi phục dự án thông qua Chế độ khôi phục

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng khôi phục và khôi phục trạng thái đã lưu cuối cùng của các dự án đang mở trong trường hợp Premiere Pro thoát đột ngột.

Thông tin chi tiết:

Tên fileAdobe Premiere Pro 2023 v23.4.0.56 (x64) Multilingual_thietkekd.com
Dung lượng2.02GB
Phiên bản23.4.0.56
Thời gian phát hành
May 9, 2023
Ngôn ngữMultilingual
Hệ điều hànhWindows
Trạng tháiFull Setup
Bấm vào đây để lấy Pass giải nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *