Final Cut Pro v10.6.6 Bản Full Mới Nhất (MacOS) Download

Final Cut Pro X là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho người dùng macOS này có các công cụ mạnh mẽ bao gồm các bộ lọc, đồ họa chuyển động, hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Được thiết kế lại từ đầu, Final Cut Pro kết hợp chỉnh sửa video mang tính cách mạng với tổ chức truyền thông mạnh mẽ và hiệu suất đáng kinh ngạc để cho phép bạn tạo với tốc độ nhanh như suy nghĩ.

Làm việc với VR? Final Cut Pro cũng có thể làm điều đó. Nó hỗ trợ chỉnh sửa video 360 độ thực tế ảo. Người chỉnh sửa cũng có thể kiểm tra xem công việc của họ trông như thế nào trong môi trường thực tế ảo tăng cường VR thời gian thực. Người dùng cũng có thể mong đợi chỉnh sửa video mượt mà và nhanh chóng với Final Cut Pro, nó sẽ tận dụng các CPU và bộ xử lý đồ họa mới nhất chạy trên máy Mac.

Chỉnh sửa video liền mạch

Dòng thời gian (Timeline) từ tính của Final Cut Pro giúp chỉnh sửa dễ dàng và hiệu quả. Với nó, người dùng có thể di chuyển và cắt clip mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của video, cũng như mã màu chúng để nhận dạng dễ dàng hơn.

Các dự án nặng và phức tạp rất dễ dàng với Final Cut Pro vì kiến ​​trúc mạnh mẽ của nó tận dụng các CPU và GPU mới nhất đi kèm với máy Mac. Người dùng hoàn toàn có thể mong đợi trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng với ứng dụng.

Xử lý VR – Thực tế ảo tăng cường.

Trình xem 360 độ của Final Cut Pro là một công cụ tuyệt vời cho các biên tập viên muốn tạo video VR. Tính năng này cho phép người dùng nhìn thấy công việc của họ từ mọi góc độ và cũng cho phép họ thực hiện các thay đổi bằng các công cụ đơn giản. Áp dụng đồ họa và hiệu ứng như văn bản, làm mờ có thể được thực hiện dễ dàng.

Organized Assets – Tổ chức sắp xếp tài liệu thông minh

Tính năng gắn thẻ của Final Cut Pro giúp người dùng dễ dàng sắp xếp và sử dụng tài liệu khi họ cần. Thay vì đào qua các tập tin của họ để tìm được tài liệu thì giờ đây các biên tập viên có thể nhanh chóng tìm thấy chúng, giải phóng chúng để thực hiện nhiều công việc chỉnh sửa hơn.

Thông tin chi tiết:

Tên fileFinal Cut Pro 10.6.6 macOS
Dung lượng4.1GB (2 part)
Phiên bản10.6.6
Thời gian phát hànhMay 23, 2023
Ngôn ngữMultilingual
Hệ điều hànhMacOS
Trạng tháiFull Setup
Bấm vào đây để lấy Pass giải nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *