Kinh Doanh Mùa Covid – Phải Đầu Tư Website Ngay Hôm Nay

Hiện nay Internet càng ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của hình thức kinh doanh online. Với hình thức này, website là không thể thiếu và mang lại lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ lẻ trên khắp thế giới. Website mang lại cơ hội cho mọi người, cơ hội bán bất kỳ mặt hàng nào, ở bất kỳ đâu, cho bất kỳ ai có nhu cầu. Đặc biệt kinh doanh trong thời Covid, doanh nghiệp hay là cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ càng cần phải đầu tư website ngay từ bây giờ.

Kinh doanh online – Xu hướng thiết yếu giúp doanh nghiệp tồn tại qua mùa dịch

Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, doanh nghiệp cần có những điều chỉnh nhanh chóng để bắt kịp theo nhịp thay đổi của thị trường, đáp ứng được nhu cầu thay đổi của của khách hàng. Kinh doanh trực tuyến chính là xu hướng thiết yếu để doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động kinh doanh mà vẫn an toàn. Dịch bệnh là một tai nạn bất ngờ, khiến bạn gặp khó khăn trong một thời gian. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở hồi phục dần sau khi dịch qua đi. Thay vì chìm đắm trong sự bối rối, những doanh nghiệp bình tĩnh đối phó, ứng dụng thành thạo được công cụ kinh doanh online sẽ có thể tồn tại, cơ hội bứt phá và linh hoạt hơn thậm chí có thể chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn này.

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã có phần nào thay đổi, từ đến cửa hàng chọn lựa và mua hàng, chuyển thành “tham quan” website, fanpage của thương hiệu để quyết định mua hàng hay không. Vậy nên thay vì các hình thức quảng cáo, truyền thông tốn kém, vừa không được khuyến khích hiện nay như tổ chức hội thảo, broadshow,…, doanh nghiệp nên triển khai các kênh marketing miễn phí hoặc ít tốn kém như SEO, Website, Youtube, Zalo,… hoặc chạy quảng cáo Google Ads giúp Website của bạn tăng thứ hạng.

Đầu tư website – Bước đi cần thiết để bắt đầu kinh doanh online

Website thật sự cần thiết với các doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Các doanh nghiệp uy tín đều có website, tạo dựng được niềm tin với khách hàng trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh tốt nếu không có website, bởi những khách hàng thường đánh giá mức độ tin cậy của thương hiệu một phần dựa trên website của họ. Theo khảo sát, có đến 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của hãng có thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hơn là một doanh nghiệp không có website của riêng mình.

Bên cạnh đó, sở hữu website còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Thông tin đầy đủ trên website giúp khách hàng tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Giao diện web thân thiện sẽ rất có lợi cho việc thúc đẩy đơn hàng, bởi nó có thể tích hợp chat box, link về fanpage, gọi tư vấn trực tiếp,… đầy đủ mọi phương thức liên hệ cho bất kỳ khách hàng nào, kể cả các khách hàng không dùng mạng xã hội, hay không thành thạo công nghệ. Website bán hàng cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn, đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Với website bán hàng đúng chuẩn, doanh nghiệp bạn có thể kinh doanh không giới hạn phạm vi địa lý, thời gian, ngôn ngữ,… Ngoài ra, website còn giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả marketing. Khi mà với website chuẩn, bạn có thể kết hợp thực hiện thiết kế web chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ tìm thấy trang web doanh nghiệp hơn. Nếu chưa có website, bạn cần đầu tư ngay một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Chọn đối tác thiết kế website uy tín

Dù tạo một website đơn giản hay có nhiều tính năng phức tạp, bạn cũng nên chọn đối tác thiết kế website uy tín. Điều này đảm bảo trang web bạn hoạt động được trơn tru, an toàn, bảo mật thông tin, được xử lý vấn đề ngay lập tức nếu có để không làm ảnh hưởng hoạt động kinh doanh. Nếu đơn vị thiết kế website nhận được đánh giá tốt từ khách hàng, các sản phẩm cho các khách hàng trước thể hiện sự chất lượng, đồng thời mức chi phí hợp lý,bạn nên chọn ngay đơn vị thiết kế website này.

KD Design đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, đồng thời chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Kết hợp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp trang web của bạn nhanh chóng lên top đầu công cụ tìm kiếm, giúp ích đáng kể cho hoạt động kinh doanh online. Liên hệ ngay với KD Design, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có một website doanh nghiệp cực kỳ ấn tượng, thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *