DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Với phương pháp từ những chuyên gia tại KD Design giúp bạn tiếp cận sâu đến từng nhóm đối tượng khách hàng, giúp tăng hiệu quả quảng cáo của bạn.
Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí Quảng cáo Google Adwords đến mức thấp nhất, giúp tiếp cận đúng khách hàng một cách hiệu quả. Giúp bán hàng hiệu quả, mang lại sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Với phương pháp từ những chuyên gia tại KD Design giúp bạn tiếp cận sâu đến từng nhóm đối tượng khách hàng, giúp tăng hiệu quả quảng cáo của bạn.
Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí Quảng cáo Google Adwords đến mức thấp nhất, giúp tiếp cận đúng khách hàng một cách hiệu quả. Giúp bán hàng hiệu quả, mang lại sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Google Adwords là hình thức quảng cáo nhanh nhất để thương hiệu, website, hình ảnh… của bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google. Quảng cáo Google Adwords với khả năng tùy biến, linh động trong ngân sách và thông điệp quảng cáo; điều này sẽ giúp định hướng lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả. Với Google Ads, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo. 

Có thể nói ngoài các dịch vụ khác thì Google Adwords có thể được xem là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo tiếp cận nhanh chóng chỉ với hình thức đơn giản. Những năm qua, KD Design luôn tự hào với danh hiệu công ty thiết kế nhận dạng thương hiệu, thiết kế Website và SEO Web chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi thêm tự tin cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google Ads đến Qúy khách hàng đang có nhu cầu.

MỘT SỐ HÌNH THỨC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS:

Tùy theo yêu cầu của Qúy khách hàng, kết quả quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị vị trí top 1 đến top 3 vị trí đầu tiên hoặc bên tay phải của trang nhất Google. Tùy vào giá trị sản phẩm, phạm vi ngành nghề mà các chuyên gia của KD Design sẽ tư vấn cụ thể khi bạn liên hệ. Các hình thức quảng cáo Google Ads hiển thị gồm có:

– Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
– Quảng cáo từ khóa trên các Website có liên kết với Google.
– Quảng cáo Banner trên các Website có liên kết với Google.

GOOGLE LÀ CÔNG CỤ TÌM KIẾM SỐ 1 TRÊN INTERNET

Theo thống kê có tới 92% người mua báo cáo rằng họ sử dụng internet để tìm kiếm doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định mua hàng và 81% khách hàng cũng làm như vậy. Điều đó có nghĩa là phần lớn khách hàng hiện tại có thể đã tìm thấy bạn thông qua một tìm kiếm của Google và phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn cũng vậy, vậy tại sao không đặt quảng cáo của bạn lên trên đối thủ cạnh tranh?

QUẢNG CÁO GOOGLE GIÚP TĂNG CƠ HỘI CẠNH TRANH VỚI ĐỐI THỦ

SEO giúp cải thiện sự hiện diện thương hiệu và sản phẩm của bạn trên google, giúp bạn có khách hàng mới từ khắp mọi miền hoặc địa điểm bạn chọn, từ đó đẩy mạnh doanh số của doanh nghiệp trên môi trường internet. Bằng cách thuê một Cơ quan quản lý AdWords để tạo và thực hiện quảng cáo Google của công ty bạn, bạn đã làm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

– Tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng theo Độ tuổi – Giới tính – Khu vực địa lý
– Tính tương tác và lan truyền cao
– Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text
– Không giới hạn mẫu quảng cáo
– Ngân sách không giới hạn tối thiểu
– Giảm và tiết kiệm được chi phí quảng cáo

TẠI SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về “quảng cáo Google Ads”, làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Google.

1. NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

– Có thể xác định đúng đối tượng quan tâm tới quảng cáo.
– Tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí
– Khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt.
– Tiếp cận số lượng lớn khách hàng thế giới và Việt Nam.

2.  CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO

– Không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều.
– Linh hoạt, hiệu quả nhanh chóng.
– Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

3.  QUẢNG CÁO HIỂN THỊ NHANH CHÓNG

– Quảng cáo xuât hiện sau khi setup, hoặc trong vòng 24h.
– Thay đổi nội dung, bổ sung từ khóa bất cứ lúc nào.
– Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới.