THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của KD Design sẽ giúp tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp bằng hình ảnh, nội dung và màu sắc… Có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên nghiệp giúp mang lại ấn phẩm thiết kế ấn tượng, sáng tạo và đẹp mắt, giúp chiến dịch truyền thông và marketing hiệu quả nhất.

TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt, dễ nhìn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công và tăng doanh số bán hàng. Vì vậy, nhiều thương hiệu lớn họ luôn nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu bao bì sản phẩm của họ làm sao thật độc đáo và hấp dẫn. Một sản phẩm có bao bì đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ thu hút được khách hàng khi họ nhìn thấy và để lại ấn tượng tốt, giúp bạn chiến thắng các đối thủ khác trên các gian hàng.

Khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu ngày nay gần như là tương đồng, thì vai trò của bao bì sản phẩm lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, có thể nói bao bì của sản phẩm hiện tại là yếu tố quyết định đến việc có mua sản phẩm hay không. Vậy tại sao bạn không tập trung đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính bạn. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng, người thiết kế sẽ phải sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà KD Design chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!

GIÚP GIA TĂNG DOANH SỐ SẢN PHẨM BÁN RA CHO DOANH NGHIỆP

Với bao bì sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt thì sản phẩm bán ra sẽ đảm bảo tăng một cách mạng mẽ hơn. KD Design cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chất lượng để hướng đến mục đích tăng doanh số, kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng bằng những mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Vì vậy, một sản phẩm có thiết kế bao bì độc đáo, dễ nhìn và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng mua sản phẩm ngay khi nhìn thấy. Chúng tôi chuyên thiết kế bao bì mỹ phẩm, bao bì thực phẩm chức năng, thiết kế bao bì thuốc thú y, bao bì chai, lon nước, …

300+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

10+
NĂM KINH NGHIỆM

900+
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

15+
DỊCH VỤ KHÁC NHAU

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SẢN PHẨM CÓ BAO BÌ ĐƯỢC ĐẦU TƯ

Khách hàng họ luôn quan tâm và để ý tới những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và có đầu tư, chính vì vậy với những thiết kế bao bì sản phẩm của KD Design, giúp bạn tăng doanh số là hoàn toàn khả thi.

1. TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG: Bao bì được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng giúp đẩy mạnh doanh số bán ra.
2. XÂY DỰNG NIỀM TIN CHO THƯƠNG HIỆU: Sản phẩm được đầu tư chỉnh chu về hình ảnh khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin sử dụng sản phẩm.
3. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU: Một sản phẩm có bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu.
4. HỖ TRỢ MARKETING: Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.