THIẾT KẾ VIDEO QUẢNG CÁO

Sản xuất TVC Quảng cáo

Entry

Chỉnh sửa, chèn hiệu ứng, dựng clip từ file khách hàng cung cấp.

LIÊN HỆ

Business

Chọn các video có sẵn của KD Design hoặc tạo TVC hình ảnh 2D.

LIÊN HỆ

Startup

Lên bối cảnh, setup buổi quay hình và chỉnh sửa, dựng clip.

LIÊN HỆ

Sản xuất TVC quảng cáo (Television Commercial) là dịch vụ sản xuất được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu quan tâm và đầu tư. Đây là đoạn phim ngắn có thời lượng không quá một phút, thông thường là 10s, 15s, 20s và phổ biến là 30s, kết hợp âm thanh và hình ảnh chuyển động hấp dẫn để nói lên một câu chuyện hay một thông điệp đến với người xem, nhằm quảng cáo về một sản phẩm – dịch vụ hay gia tăng mức độ nhận biết về một thương hiệu nào đó. Hiện nay, sản xuất TVC quảng cáo (sản xuất phim quảng cáo) đang được xem là dịch vụ tạo ra một phương thức quảng cáo rất hiệu quả, để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem.

TVC thường được quảng bá trên những kênh truyền thông, như: truyền hình, các màn hình LCD – LED quảng cáo, quảng cáo online, trình chiếu tại hội nghị – hội thảo – hội chợ, trong các gian hàng,… Chính vì tầm quan trọng của TVC quảng cáo là rất lớn, nên các doanh nghiệp luôn quan tâm và mong muốn tìm được một công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu một công cụ sắc bén gửi gắm thông điệp ấn tượng và hấp dẫn đến khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh số và mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

KD Design là công ty sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm tại Tp.HCM. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất video trọn gói cho các doanh nghiệp, là nơi hội tụ của các chuyên gia biên tập, đạo diễn, nhà sản xuất, quay phim, hậu kỳ với bề dày kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi là sự phối hợp của việc am hiểu thị thường và kinh nghiệm tổ chức sản xuất phim TVC, giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp qua việc áp dụng những phương thức sản xuất đạt chuẩn quốc tế và trang thiết bị hiện đại.

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn đang thắc mắc điều gì, bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thiết kế, dựng video quảng cáo cho bạn nhưng chưa tìm ra. KD Design tự tin sẽ cung cấp đầy đủ yếu tố giúp bạn hài lòng.

LIÊN HỆ
Thời gian để hoàn thành 1 dự án là bao lâu?

Sẽ còn tùy thuộc vào gói mà khách hàng chọn (Entry, Business, Startup). Để biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ với KD Design để được tư vấn.

Tôi có thể yêu cầu thay đổi bao nhiêu TVC?

Quý khách sẽ được thay đổi tối đa 3 TVC với 2 gói Entry và Business. Riêng gói Starup nếu quý khách muốn thay đổi phải chịu thêm chi phí phát sinh.

Nếu tôi làm nhiều dịch vụ bên mình có giảm giá không?

Chắc chắn là khi làm nhiều hơn 1 dịch vụ, quý khách sẽ có giá ưu đãi. Để biết giá chính xác quý khách liên hệ bộ phận tư vấn để rõ hơn.

75

Doanh nghiệp

384

Khách hàng lẻ

324

Đánh giá hài lòng

95

Đánh giá chi phí rẻ

10

Năm kinh nghiệm

832

Hiệu ứng