DỊCH VỤ
QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook là quảng cáo hiển thị trên Facebook. Nhờ những quảng cáo này, bạn có thể tiếp cận hơn 2 tỉ người sử dụng Facebook mỗi tháng. Dù bạn muốn tiếp cận loại đối tượng nào, bạn cũng sẽ tìm được họ trên Facebook.

Thẻ

Dịch vụ Quảng cáo Facebook

1. Quảng cáo Facebook đem lại lợi ích gì?

Facebook được biết đến là nền tảng mạng xã hội với số lượng người truy cập “khủng” nhất hiện nay. Đó cũng chính là lý do mà Facebook đã trở thành một công cụ quảng cáo kênh social hàng đầu, được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hướng đến. Đến thời điểm hiện tại, Facebook đã thực sự trở thành một kênh xã hội có khả năng tạo nên các cộng đồng fan lớn và đem lại những khách hàng tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn thương hiệu của mình được “phủ sóng” rộng rãi với khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu thì quảng cáo trên Facebook chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Facebook không những giúp cho doanh nghiệp của bạn có cái nhìn rõ hơn về khách hàng mục tiêu mà còn có khả năng tăng độ viral thương hiệu một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, quảng cáo Facebook còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí so với các kênh quảng cáo truyền thống khác.

Nhìn chung, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với quảng cáo truyền thống. Thay vì phải tốn tiền để in banner, thuê mặt bằng… bạn chỉ cần thuê một đơn vị dịch vụ quảng cáo. Ngoài ra, so với quảng cáo truyền thống thì việc triển khai trên Facebook cũng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Doanh nghiệp có thể kiểm soát ngân sách quảng cáo thông qua báo cáo chi tiết hàng ngày mà hệ thống báo giá cung cấp.

2. Nên Quảng cáo Google hay Facebook?

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phù hợp với một hình thức quảng cáo khác nhau. Chính vì vậy, đôi khi hình thức quảng cáo này hiệu quả với doanh nghiệp này nhưng sẽ không hiệu quả đối với doanh nghiệp kia. Do đó, để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mục tiêu, lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng… Tất cả những yếu tố này sẽ tác động đến hiệu quả cũng như sự thành công của một chiến dịch quảng cáo.

Có thể thấy rằng, Google Ads sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và tăng doanh thu nhanh chóng. Ngược lại, với Facebook Ads, khách hàng mới sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm mà doanh nghiệp muốn cung cấp một cách hiệu quả và lâu dài hơn.

Và KD Design với 8+ năm kinh nghiệm thực hiện quảng cáo trực tuyến Facebook, chúng tôi đang thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook thành công cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ giúp BẠN thành công khi triển khai quảng cáo trên Facebook.

3. Liên hệ tư vấn/ báo giá:

– Hotline: 039 462 2772 (Tư vấn Quảng cáo Facebook & Google Ads)
– Facebook: https://www.facebook.com/tad.1094
– Địa chỉ Email: datnguyen209@gmail.com 

Bạn cũng có thể Gọi hoặc Nhắn tin qua Zalo bằng số điện thoại trên.
Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8h00 cho tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.
 
Nếu như trong thời gian bận chúng tôi chưa kịp nghe máy, hãy nhắn tin cho chúng tôi trực tiếp qua Zalo hoặc Facebook nhé.