Dịch vụ
Quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google Ads là hình thức quảng cáo hiệu quả vì nó đánh trực tiếp khách hàng đang có nhu cầu mua hàng. Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, quảng cáo dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Thẻ

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

1. Quảng cáo Google Ads đem lại lợi ích gì?

Bên cạnh quảng cáo Facebook, Google Ads hiện đang là một công cụ quảng cáo phổ biến hàng đầu thế giới. Rất nhiều nhà bán hàng lớn nhỏ tìm đến để đặt quảng cáo sản phẩm trên bộ máy tìm kiếm này. Với công cụ này, doanh nghiệp có thể quảng bá các sản phẩm và dịch vụ trên công cụ tìm kiếm, YouTube hoặc các website đối tác của Google. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp để được ưu tiên thứ hạng hiển thị với những khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin trên Google. Đồng thời, các nhà quảng cáo còn có thể tùy chỉnh ngân sách, phương thức nhắm mục tiêu và thời điểm bắt đầu hoặc kết thúc quảng cáo bất cứ lúc nào.

Nếu doanh nghiệp của bạn mới được thành lập và đang tập trung thu hút khách hàng thì dịch vụ quảng cáo Google rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với Google Ads, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng độ uy tín thương hiệu. Ngoài ra, Google Ads không giới hạn ngân sách nên khá phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiến dịch này đem lại hiệu quả cao thì nên sử dụng dịch vụ cao cấp, chất lượng.

Nhìn chung, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với quảng cáo truyền thống. Thay vì phải tốn tiền để in banner, thuê mặt bằng… bạn chỉ cần thuê một đơn vị dịch vụ quảng cáo. Ngoài ra, so với quảng cáo truyền thống thì việc triển khai trên Facebook cũng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Doanh nghiệp có thể kiểm soát ngân sách quảng cáo thông qua báo cáo chi tiết hàng ngày mà hệ thống báo giá cung cấp.

2. Nên Quảng cáo Google hay Facebook?

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ phù hợp với một hình thức quảng cáo khác nhau. Chính vì vậy, đôi khi hình thức quảng cáo này hiệu quả với doanh nghiệp này nhưng sẽ không hiệu quả đối với doanh nghiệp kia. Do đó, để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mục tiêu, lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng… Tất cả những yếu tố này sẽ tác động đến hiệu quả cũng như sự thành công của một chiến dịch quảng cáo.

Có thể thấy rằng, Google Ads sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và tăng doanh thu nhanh chóng. Ngược lại, với Facebook Ads, khách hàng mới sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm mà doanh nghiệp muốn cung cấp một cách hiệu quả và lâu dài hơn.

3. Liên hệ tư vấn/ báo giá:

– Hotline: 039 462 2772 (Tư vấn Quảng cáo Facebook & Google Ads)
– Facebook: https://www.facebook.com/tad.1094
– Địa chỉ Email: datnguyen209@gmail.com 

Bạn cũng có thể Gọi hoặc Nhắn tin qua Zalo bằng số điện thoại trên.
Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8h00 cho tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.
 
Nếu như trong thời gian bận chúng tôi chưa kịp nghe máy, hãy nhắn tin cho chúng tôi trực tiếp qua Zalo hoặc Facebook nhé.