DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER, STANDEE

Thiết kế banner, standee giúp bạn có 1 hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, bắt mắt thu hút người xem chú ý và bấm vào mẫu quảng cáo nhiều nhất. Một banner, standee quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của bạn. 

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ BANNER, POSTER, STANDEE?

Bạn là cá nhân hay tổ chức đang muốn giới thiệu website, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh trên các website, diễn đàn, blog….và tất nhiên bạn luôn mong muốn website mình trở nên chuyên nghiệp hơn và lợi nhuận từ việc kinh doanh của bạn ngày càng tăng do đó khâu quảng cáo của bạn cần phải phải được chú trọng. Dịch vụ thiết kế banner đặc biệt phù hợp cho các đơn vị kinh doanh quảng trực tuyến như các báo điện tử, website shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, nhà đất, website cá nhân, website doanh nghiệp, blog… Ngoài việc Email marketing, viết bài giới thiệu tại các trang rao vặt, diễn đàn, blog….. thì quảng cáo bằng Banner là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất. Banner bắt mắt, ấn tượng sẽ thu hút lượng người truy cập tối đa.

KD Design sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo. Dịch vụ thiết kế banner của chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động và khả năng sáng tạo cao, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với những mẫu banner mượt mà, độc đáo và bắt mắt, mang lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của bạn với chi phí cạnh tranh. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôit để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

MỘT THIẾT KẾ BANNER/POSTER ĐẸP CẦN CÓ 4 YẾU TỐ:

➢  Thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu.
➢  Bố cục, độ lớn cỡ chữ sao cho phù hợp với mỗi vị trí đặt.
➢  Màu sắc và chất lượng in ấn tốt nhất.
➢  Truyền tải được thông điệp một cách mạnh mẽ.

Khó khăn nhất của việc thiết kế Banner, thiết kế Poster là ý tưởng nếu ý tưởng được xây dựng tốt thì việc hoàn thiện và thiết kế cũng đơn giản hơn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, KD Design sẽ giúp doanh nghiệp có những ấn phẩm Banner, Poster đẹp, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu của Quý khách.